Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Làm sao để quản lí spa tốt? Điều này liên quan đến cách tiếp cận tư vấn khách hàng và các thiết bị sử dụng, nói cách khác, về cơ bản tất cả mọi thứ trong khu vực spa làm đẹp.

1) Phòng phải vừa đủ lớn để khách hàng luôn có cảm giác dễ chịu, ấm áp. Phòng cần có ánh sáng và được chiếu sáng với ánh sáng gián tiếp.

2) Sạch sẽ, vệ sinh và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực sắc đẹp được thể hiện tốt nhất bởi màu trắng, vì vậy nó phải chiếm ưu thế.

3) Toàn bộ nội thất, thiết bị, dụng cụ phải sạch và không bị hư hại và mọi thứ sắp xếp gọn gàng. Không gian trang trí nên khiêm tốn và đơn giản. Căn phòng không nên được để các vật phẩm đóng gói và các công cụ xuất hiện lộn xộn và thiếu tổ chức.

4) Khi bước vào, khách nên có một cái nhìn vào một cái gì đó tốt đẹp và tích cực bằng cách là trang trí các sản phẩm của spa đẹp mắt và cuốn hút.

8 điều cần lưu ý để quản lí spa tốt? .

5) Chiếc ghế nên được đặt ở trung tâm của căn phòng. Không được đặt ở vị trí ra vào của cửa.

6) Các sản phẩm mỹ phẩm nên được trình bày cho khách một cách báo hiệu sự hào phóng. Quá nhiều sản phẩm sẽ tạo ra ấn tượng cho một cửa hàng và doanh nghiệp. 

7) Đội ngủ nhân viên mặc quần áo gọn gàng, sạch sẽ. Nhân viên nữ càng ít trang điểm càng tốt. Các móng tay phải ngắn. Nếu tóc dài hơn chiều dài vai phải được buộc lại. Đồ trang sức không nên đeo. Họ luôn luôn thân thiện và có một hình ảnh chuyên nghiệp.

8) Nhân viên hạn chế các cuộc đối thoại với khách ở mức tối thiểu là vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc sắc đẹp. Các chuyên viên giải thích những gì họ sẽ làm và những gì xảy ra tiếp theo. Đưa ra lời khuyên và không phô trương cùng một lúc. Nghệ thuật là dùng lời khéo đầy “ẩn dụ” để  biến "màu trắng lạnh vào một màu trắng ấm" để chiếm được lòng tin của du khách.

Đăng bởi Hotel Spa, quản lý chất lượng, sức khỏe.

Tìm hiểu thêm về cách quản lí spa

Liên hệ: 08 3517 4345 để được tư vấn miễn phí

Kinh doanh spa: Thách thức và triển vọng | Thanh Huyền - Setup Spa Chuyên Nghiệp