Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Âm nhạc ở Spa đối với tâm lý khách hàng.

 

Khi đến với Spa, khách hàng luôn mong muốn có được phút giây thoải mái thư giãn khi được xoa bóp dầu thơm trong không gian mờ ảo với nhiệt độ thích hợp. Tất cả chúng ta đều biết rằng, âm nhạc là điều thiết yếu giúp mọi giác quan được khuấy động tạo ra những trải nghiệm thú vị đến với khách hàng.

Nhạc cho spa

Bất cứ Spa nào cũng cần đến âm nhạc

Âm nhạc cho spa được xem như là một loại gia vị giúp dẫn dắt, kích thích các giác quan trong cơ thể. Cùng với dịch vụ Spa, nó như một phương pháp không chỉ kết nối cảm xúc, tâm trạng, trí nhớ mà còn giúp giảm đau và làm cho tinh thần thoải mái hơn sau một ngày mệt mỏi. Vì thế, chủ kinh doanh Spa cần nghiên cứu và cân nhắc khi chọn lựa âm nhạc cho từng đối tượng khách hàng. Điều quan trọng là cần biết lắng nghe sở thích và nhu cầu của họ, kết hợp 3 thứ thiết yếu: bài hát họ muốn nghe, nhiệt độ phòng và tinh dầu yêu thích. Đối với khách hàng thích thoải mái không gò bó, thích năng động và trải nghiệm, bạn nên chọn loại nhạc mang tính thời thượng thay vì chọn loại nhạc truyền thống. Chủ đầu tư nên nghiên cứu và bắt kịp xu hướng nhạc phù hợp với tính cách, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thoải mái chọn lựa.

Thế nhưng không phải Spa nào cũng am hiểu tâm lý khách hàng. Đó là một cách kinh doanh hết sức sai lầm. Nhiều Spa vẫn ưu tiên chọn loại nhạc truyền thống theo phong cách du dương, giai điệu âm thanh tự nhiên theo ý thích của chủ kinh doanh spa. Trước khi phục vụ, họ nên hỏi khách hàng thích nghe loại nhạc nào, nhân viên Spa nên tùy vào yêu cầu của khách hàng để chọn lựa đúng loại nhạc mà họ yêu cầu.

Nhạc thư giãn cho spa

Hãy hỏi khách hàng của bạn thích loại nhạc nào

Có thể nói, âm nhạc phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau của con người. Đối với Spa, âm nhạc mang đến sự thoải mái thư giãn, tạo niềm vui và giúp khách hàng thoát khỏi những nỗi buồn trong cuộc sống.