Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Một số trong những cách hiệu quả nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa và khôi phục lại một diện mạo trẻ trung hơn không gì ngoài đến với nơi tư vấn spa và phẫu thuật thẫm mỹ. Những ngày này, ngày càng có nhiều người đạt được mục tiêu chống lão hóa của họ với một chuyến viếng thăm văn phòng khá nhanh chóng gây ra ít hoặc không đau hoặc thời gian chết. Dưới đây là ba vấn đề phổ biến mà các bệnh nhân của chúng tôi đều được giải quyết mà không đi theo con dao, và vì vậy có thể bạn:

1. Nếp nhăn sâu trên trán

  • Giải pháp phẫu thuật - nâng chân mày

Thủ tục kéo lên trán sử dụng đường rạch được thực hiện trong da đầu

  • Không phẫu thuật giải pháp - tiêm Botox

Khi độc tố botulinum được tiêm vào cơ bắp, nó tạm thời nới lỏng nó. Điều này có thể tạm thời làm mịn và thậm chí loại bỏ dòng trán do biểu hiện trên khuôn mặt, ánh nắng mặt trời và lão hóa.

  • Giải pháp phòng ngừa - Botox

Nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt được hình thành bởi các cơn co thắt cơ bắp lặp đi lặp lại tự nhiên xảy ra khi chúng ta làm cho biểu hiện trên khuôn mặt, từ cười tới khóc. tiêm Botox có thể được sử dụng để điều trị trước khu vực mà vẫn còn mịn và nếp nhăn, nhưng được biết đến là dễ bị hình thành nếp nhăn như quanh mắt, giữa lông mày và trán. can thiệp sớm với tiêm Botox có thể ngăn ngừa các nếp nhăn hình thành ở nơi đầu tiên.

 Tư vấn spa

2. Môi Mỏng và đường dọc

  • Giải pháp phẫu thuật - cấy ghép môi
  • Giải pháp không phẫu thuật - tiêm chất độn

Chất độn acid hyaluronic, như Juvéderm có thể được sử dụng để định hình và tăng kích thước của môi trên và thấp hơn cho một trẻ trung hơn, sự xuất hiện đầy đặn. Filler cũng có thể được sử dụng để cải thiện sự xuất hiện của đôi môi của bạn bằng cách điền vào các dòng và khe hở có thể là kết quả của việc hút thuốc, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lão hóa và di truyền.

tư vấn spa

3.) Nụ cười dòng (nếp mũi má)

  • Giải pháp phẫu thuật - facelift
  • Giải pháp không phẫu thuật - tiêm chất độn

Cả hai Juvéderm và Restylane (cũng là một phụ hyaluronic) có thể điều trị các đường nứt sâu và chảy xệ có thể xuất hiện quanh miệng. Chuyến thăm văn phòng cho tiêm mất khoảng 20 phút và kết quả có thể kéo dài đến một năm. Restylane cũng đã được chứng minh để kích hoạt sản xuất collagen của cơ thể, giúp hỗ trợ cho da và cải thiện sự xuất hiện của nó.

 tư vấn spa

Liên hệ: 08 3517 4345 để được tư vấn miễn phí