Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

  • Yếu tố quan trọng trong phần này là hành vi của khách hàng. Bạn hiểu được họ bao nhiêu %? và kế hoạch của bạn với nó là gì?. Từ đó bạn sẽ cho ra được từ khóa mà khách hàng sẽ tìm về nó.

Thử ví dụ thế này nhé : Khi bạn là một người khách hàng đang có nhu cầu trị mụn, trị nám da mặt, và dĩ nhiên để tìm hiểu xem có nơi nào điều trị thì trong đầu bạn sẽ có những từ khóa cụ thể như " Nơi trị nám hiệu quả" , " Lột mụn có ảnh hưởng gì đến da mặt", " Trị mụn ở đâu tốt nhất", "Trị nám mụn tận gốc ở đâu" ... Các từ khóa này sẽ là 1 cây cầu kết nối khách hàng của bạn đến với Spa của bạn nhé hãy làm bươc này thật hiệu quả vì nó sẽ là tiền đề để shop bạn có được sự ổn định và mở rộng.

3-cach-de-quang-cao-spa

Từ đó bạn sẽ cho ra được từ khóa mà khách hàng sẽ tìm kiếm.

  • Bạn nghĩ xem số tiền bạn bỏ ra chi dùng cho quảng cáo là cao nhưng hiệu quả lại thấp lè tè, thậm chí là khong hề mang lại khách hàng về cho bạn ? Nguyên nhân?.

 Bạn chi hàng triệu đồng cho quảng cáo google để đứng trên vị trí top 1 2 3, sức mạnh của trang nhất của Google không phải lý do chính để bạn thu hút khách hàng về được mà khách hàng bạn sẽ so sánh và rồi rút ra được nơi mà họ tín dùng nhất. Ngoài ra khi bạn tập trung vào phần này thì tất nhiên những đối thủ khác cũng vậy. Để tranh giành ngôi vị top 1 2 3 hay là trang nhất của Google thì thật sự rất tốn kém mà không chắc sẽ mang lại hiệu quả cho bạn đâu nhé. Thay vì thế bạn hãy chi tiêu cho những vị khách tiềm năng của mình, hãy tạo ra những ưu đãi hấp dẫn, nâng cao dịch vụ, nâng cao tính chuyên nghiệp phục vụ " tiếp thị truyền miệng " sẽ mang lại cho bạn hiệu quả hơn về marketing.

 Lời chào mời, quảng cáo của bạn đã thực sự hấp dẫn được vị khách hàng của mình chưa?. Đã đủ để khiến họ sẵn sàng chi tiền ra để sử dụng dịch vụ chưa?. Một trong những quy cách hiệu quả là nằm ở phần giới thiệu và lời quảng cáo của bạn có sức thu hút mãnh liệt. Hãy sáng tạo làm marketing là 1 thế giới phát triển và viết họa không cần phát triển. Đây cũng là 1 yếu tố quan trọng nâng cao chất lượng hiệu quả của chiến dịch bạn.