Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Người phụ nữ hiện đại bây giờ luôn biết quan tâm chăm sóc đến vẻ đẹp của mình bất kể độ tuổi nào nắm bắt được nhu cầu 1 tăng theo xu hướng hiện đại, các chủ Spa đã nắm bắt thời cơ này quảng cáo rầm rộ để thu hút khách hàng.

lam-the-nao-de-quang-cao-cho-spa

Làm thế nào để quảng cáo bài viết của mình đạt hiệu quả?

 

Quảng cáo Online, trên báo chí, tờ rơi, hay thậm chí là lên truyền hình đắt đỏ nhưng hiệu quả lại không cao, hoặc có thể nói là không như mong đợi?

Có rất nhiều cách thức để quảng cáo để các Spa có thể truyền đi thông điệp của mình đến khách hàng hoặc tiếp cận được hàng ngàn khách hàng của mình dễ dàng hơn thế nhưng chi phí để bỏ ra và đạt được hiệu quả đó là bao nhiêu? như thế nào gọi là thành công hay thất bại?. Các chủ Spa vẫn đang đau đầu cho bài toán quảng cáo của mình đến người dùng sao cho hiệu quả mà tiêt kiệm ít chi phí nhất.

Một trong những cách tốt nhất cho các chủ Spa là hãy liên kết với 1 doanh nghiệp nào đó và cùng họ xây dựng lên một kênh truyền thông lớn nhằm mục đích chia sẻ quảng cáo giữa các doanh nghiệp. Để tham gia kênh quảng cáo này, chi phí đầu tư vừa tiết kiệm, lại vừa đơn giản chỉ cần mua sắm các màn hình tivi đặt tại Spa hay thẩm mỹ viện, sau đó đăng ký sử dụng giải pháp aSign- quảng cáo Online LCD và kết nối với hệ thống màn hình này.

Độ phủ sóng thương hiệu của bạn đạt được bao nhiêu? đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho kế hoach quảng cáo dịch vụ của mình một cách hiệu quả hay đơn giản là tiếp cận được bao nhiêu khách hàng.

Hãy tiếp cận những vị khách tiềm năng của mình tại nhiều địa điểm khác nhau và gửi gắm vài thông điệp hấp dẫn về chiến dịch của Spa đang hoạt động khái quát về dịch vụ làm đẹp của mình, lan tỏa nó rộng hơn đẻ mọi người có thể ghi nhớ nó trong đầu.

ASige sẽ hỗ trợ bạn điều này giúp bạn đạt được mục tiêu này khi lan tỏa thông điệp quảng cáo Spa miễn phí đến các mô hình kinh doanh tư nhân nhỏ khác hoặc những nơi công cộng, nhà hàng, quán cafe, siêu thị , rạp chiếu phim v.v... giúp cho thương hiệu của bạn được nhân lên bội lần.

Liên minh aSign với 1000 điểm kết nối doanh nghiệp trong năm 2015, đa dạng mô hình (bán lẻ, chuỗi cửa hàng, hệ thống showroom,..) và 20 lĩnh vực kinh doanh (rạp chiếu phim, shop thời trang, bệnh viện, phòng khám, nhà hàng, café, cửa hàng thực phẩm, siêu thị, gara ô tô, ngân hàng, …) sẽ giúp Spa tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng, tăng độ nhận thương hiệu cho Spa.