Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Nếu đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh spa trong tương lai, bạn cần phải chuẩn bị một tâm lý thật vững chãi và một vài lưu ý dưới đây để chắc chắn rằng số vốn đầu tư bạn bỏ ra có thể đem lại kết quả tốt.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CÓ TRƯỚC KHI MỞ SPA

1. Vốn
Sẽ không thể biến ý tưởng kinh doanh thành sự thật nếu thiếu kinh phí. Tuy nhiên, số tiền dành ra để xây dựng, thi công, chi trả nhân lực và duy trì máy móc thôi vẫn chưa đủ. Bạn cần có một khoảng phí dự phòng để dành cho những chi phí phát sinh không lường trước như sửa chữa thiết bị khi hư hỏng, hoặc phí cho các loại giấy phép khi muốn mở spa.

2. Bảng kế hoạch chi tiết
Bảng kế hoạch này sẽ bao gồm tất cả quy trình xây dựng spa cho bạn, từ bản thiết kế không gian đến thời gian thi công, hoàn thành và cả danh sách các máy móc, thiết bị cần thiết, chi phí cho mọi phát sinh có thể có.
Bảng kế hoạch này sẽ giúp bạn theo sát tiến độ công trình cũng như lường trước được những thay đổi bất ngờ xảy ra để có ứng biến kịp thời.

3. Đội ngũ chuyên viên spa chuyên nghiệp
Trong quá trình thi công spa, bạn cũng cần đào tạo trước một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để mọi thứ thật trôi chảy khi spa vừa mới hoạt động. Để thực hiện việc này, bạn có thể tuyển lựa trước những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi hoặc đào tạo lại mới nhờ những trung tâm giảng dạy spa chuyên nghiệp.

4. Kiến thức chuyên môn
Yếu tố quan trọng không thể thiếu để cơ sở spa của bạn có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ đó chính là bản thân bạn cần trang bị kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn vững vàng. Cụ thể, bạn không chỉ là người đứng chỉ đạo nhân viên của mình, mà trong nhiều trường hợp bạn phải biết bắt tay vào làm như thế nào nếu muốn hướng dẫn cấp dưới.
Đồng thời, việc có kiến thức chuyên môn còn giúp bạn định hướng và phát triển cơ sở spa của mình đi đúng hướng và bắt kịp nhiều xu hướng thay đổi liên tục của ngành nghề làm đẹp.

LỢI ÍCH KHI NHẬN TƯ VẤN TỪ SPA THANH HUYỀN

Được thành lập vào năm 2011, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THANH HUYỀN được công nhận là một trong top 30 Doanh Nghiệp UY TÍN và CHẤT LƯỢNG trên toàn quốc. Đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng một sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.


Chúng tôi Cam kết mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Giúp khách hàng đi đến thành công nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất và hạn chế rủi ro thấp nhất

✅Hỗ trợ chọn lựa và quyết định các gói dịch vụ + giá dịch vụ
✅Hỗ trợ thiết kế dịch vụ chất lượng độc đáo, tạo sự mới lạ khác biệt
✅Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân sự
✅Hỗ trợ Xây dựng hình ảnh và phát triển Thương Hiệu Spa
✅Hỗ trợ Nghiên cứu thị trường và đưa ra chiến lược kinh doanh
✅Thiết kế spa độc quyền theo nhu cầu của khách hàng
✅Hỗ trợ hoạch định tài chính cho spa
✅Hỗ trợ lên chiến dịch kinh doanh trong 3 tháng đầu
✅Hỗ trợ lên chương trình quản lý tổng thể spa
✅Hỗ trợ chọn lựa các máy móc thiết bị và dòng sản phẩm đặc trưng tại spa
✅Hỗ trợ lên chương trình chuẩn bị ngày khai trương


Với tâm huyến và chuyên môn cao trong nghề, spa Thanh Huyền chính là địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện ước mơ làm chủ spa cho riêng mình thành sự thật.

☎️LIÊN HỆ TẠI ĐỊA CHỈ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN
Địa chỉ: 16 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn: 028) 35 17 43 45 – (028) 35 17 43 46