Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Các Spa có phòng thư giãn - tạo một ấn tượng lâu dài với khách hàng.

Lần này chúng ta sẽ cập nhật đến phòng thư giãn cuả mỗi spa. Một nơi ấm cúng, nơi nghĩ yên tĩnh, nơi khách có thể đến sau khi điều trị để nhận được hiệu quả tốt nhất từ trị liệu.

Sau khi tiến hành hơn 100 cuộc kiểm toán trên khắp thế giới tôi đã thấy các loại khác nhau ở mỗi nơi. Và tôi ước tính được số tiền cần để mở spa như vậy.

Ở spa, kiến trúc, nội thất, không gian và hành vi của các nhân viên là điều cực kỳ quan trọng  để làm khách hàng tin tưởng như:

"Ở đây bạn đang ở một vị trí đặc biệt."

"Ở đây bạn sẽ nhận được một massage với một kinh nghiệm độc đáo."

"Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm trên một cuộc hành trình đầy thú vị."

chiến dịch tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng

 Nhiệm vụ quan trọng nhất của một phòng spa thư giãn là để hỗ trợ khách trong việc xử lý các kích thích vật lý sau một cuộc điều trị (ví dụ như mát xa, tắm, vv).  Cơ thể cũng có thể tìm thấy sự cân bằng của nó một lần nữa mà không cần nghỉ ngơi sau điều trị nhưng thường chỉ có tác dụng phụ không mong muốn như đổ mồ hôi tạm thời hoặc tình trạng bất ổn, mà làm suy yếu hiệu ứng mong muốn của điều trị.

Về việc thành lập các phòng thư giãn spa là rất quan trọng vì không nơi nào khác trong spa để khách hàng có nhiều thời gian cảm nhận môi trường kiến trúc xung quanh và để cho họ những ấn tượng bên trong. Vì vậy, bạn nên đặt tầm quan trọng trang trí nội thất của phòng thư giãn lên hàng đầu. Đó là cách để tạo sự ấn tượng lâu dài cho khách đối với spa. Do đó, từ điểm nhìn của spa, không phải là phòng điều trị, phòng thư giãn là đẹp nhất của tất cả các phòng. Ở đây, các spa có thể gửi "tín hiệu" quan trọng đến khách hàng của mình. Nhờ có phòng thư giãn spa nếu trang trí nó đẹp thì có thể  thuyết phục khách quay trở lại một lần nữa.

Đăng bởi Hotel Spa, Spa y tế, quản lý chất lượng.

Tìm hiểu thêm về sang nhượng spa

Liên hệ: 08 3517 4345 để được tư vấn miễn phí

Kinh doanh spa: Thách thức và triển vọng | Thanh Huyền - Setup Spa Chuyên Nghiệp