Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

 Phương pháp Vitalize Peel®Chemical là những phương pháp phổ biến, đặc biệt là cho các bạn trẻ mới bắt đầu tập mở spa hoặc chưa có kinh nghiệm sang nhượng spa thì cần biết đến phương pháp này để thu hút khách hàng.

Có lẽ không nên có một tên khác cho mặt nạ "hóa học"

Từ này có thể làm cho bạn nghĩ đến một điều trị khắc nghiệt mà sẽ để lại làn da của bạn bị đốt cháy, sưng và đau đớn, với thời gian phục hồi mà bạn không có thời gian cho. Thực tế là, có rất nhiều mặt nạ hóa học khác nhau, và tại Aura da, chúng tôi cung cấp một mặt nạ mới rất nhẹ nhàng mà có thể cung cấp kết quả mạnh mẽ.

Các Vitalize Peel

Hoàn hảo cho những người nhạy cảm với làn da nhạy cảm, vỏ hóa chất này có thể làm giảm các dấu hiệu lão hóa, sử dụng alpha và bêta axit hydroxy, resorcinol và acid retinoic. Sự kết hợp này có thể nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào ngoài cùng, để lộ ra mượt mà, trẻ làn da.

Công dụng không ngờ của “mặt nạ hóa học”

Cho mịn, sáng da, nghĩ hóa

Nếu bạn tò mò về mặt nạ hóa học, nó có thể là thời gian để giới thiệu mình với thành phần có ích này của một thói quen chăm sóc da hiệu quả. Dưới đây là những gì bạn nên biết.

Có rất nhiều mặt nạ hóa học khác nhau

Sự khác biệt chủ yếu nằm trong các loại vỏ và sức mạnh của việc điều trị, nhưng tất cả đều làm việc về cơ bản giống nhau, khuyến khích da để bóc một lớp mỏng tế bào già và hư hỏng. Điều này cũng kích thích các tế bào của bạn đến doanh thu nhanh hơn.

Mục đích của một vỏ hóa học là để điều trị các vấn đề khu vực làm bạn tự ti, từ nếp nhăn nổi mụn.

Một “mặt nạ hóa học” có thể:

Làm mới làn da của bạn

Cung cấp nhiều hơn kết cấu da

Mụn Treat

Giảm và loại bỏ đốm nâu

Giảm nếp nhăn

Mục tiêu của bạn cho làn da của bạn là gì?

Nếu nó tươi, mượt mà, làn da trẻ trung hơn, “ mặt nạ hóa học” nên trở thành một phần của kế hoạch chăm sóc da của bạn. Và đối với những người nhút nhát từ phương pháp điều trị cường độ cao, Vitalize có thể phù hợp với bạn.

Tìm hiểu về vỏ Vitalize và nhiều hơn nữa

Liên hệ: 08 3517 4345 để được tư vấn miễn phí

Kinh doanh spa: Thách thức và triển vọng | Thanh Huyền - Setup Spa Chuyên Nghiệp