Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Bạn có thể làm cho một PB & J ở nhà, hoặc đi ra ngoài và lấy một số thức ăn nhanh, hoặc tiếp tục làm việc ... phải làm bất cứ việc gì vào giờ ăn trưa, trong khi đang sử dụng Microdermabrasion . Làm thế nào về cách bỏ qua các thực phẩm đắc tiền và thay vào đó là  điều trị da mặt không phẫu thuật hiệu quả làm tróc lớp trên mặt và cổ của bạn, và có thể cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo mụn trứng cá, nếp nhăn và ánh nắng mặt trời với chi phí rẻ bất ngờ? Đây là kinh nghiệm cho các bạn trẻ muốn mở spa, luôn tự hỏi mình là mở spa cần bao nhiêu tiền?

Cách thức  này cũng có thể tinh chỉnh kết cấu da, giảm sắc tố và mặt nạ của thai kỳ - và nó kích thích sản xuất collagen tự nhiên của bạn, giúp làn da của bạn trẻ hóa nhanh hơn.

Nó được gọi là Microdermabrasion

Đó là bởi vì các thủ tục mất từ 30 phút đến một giờ để thực hiện, không có thời gian xuống. Trong thực tế, bạn có thể đi thẳng trở lại làm việc - Hoan hô! - Hoặc các hoạt động bình thường khác của bạn. Tại hầu hết, làn da của bạn có thể xuất hiện một chút màu hồng trong ngày đầu tiên, nhưng bạn không  gặp bất kỳ sự ngứa hoặc đau sau thực hiện.

Đó là sự thật rằng đây là một quá trình tẩy da chết dữ dội. Nhưng nó sử dụng các tinh thể tinh khiết siêu mịn để loại bỏ và làm trẻ hóa các lớp ngoài của da. Các công nghệ Microdermabrasion sử dụng một ống chân không cầm tay để "ngọn gió thổi cát" các tinh thể trên da của bạn, và để quét lên cả các tinh thể được sử dụng và các tế bào da chết của bạn - để lại khuôn mặt và cổ của bạn mịn màng và sạch sẽ.

Các dòng chảy của các tinh thể bắt đầu khi ống chạm vào làn da của bạn. Cây đũa phép được di chuyển qua lại trên toàn bộ khuôn mặt và cổ của bạn để bạn có được làn da phù hợp và màu sắc. Sau thủ thuật, bạn áp dụng một loại kem dưỡng chặn và ánh nắng mặt trời đặc biệt, vì vậy bạn có thể mất mới, làn da tươi của bạn một cách an toàn trở lại vào ban ngày.

Các kết quả sau vài phương pháp điều trị có thể làm vững chắc và trẻ trung hơn cho làn da.

Dùng Microdermabrasion vào giờ ăn trưa - hoặc bất cứ lúc nào. Khuôn mặt của bạn tươi tắn hơn hẳn.

Nếu bạn muốn giảm bớt sự xuất hiện của những vết sẹo trên bề mặt mụn, da nổi đốm, lỗ chân lông lớn, mặt trời hay tuổi đốm, nếp nhăn hoặc màu da không đồng đều và kết cấu, Microdermabrasion có thể là một thay thế tuyệt đẹp cho các thường xuyên vào giờ ăn trưa của bạn, và bạn vẫn có thể có thời gian để ăn.

Kinh doanh spa: Thách thức và triển vọng | Thanh Huyền - Setup Spa Chuyên Nghiệp

Liên hệ: 08 3517 4345 để được tư vấn miễn phí