Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Bạn có một đam mê đang sôi sục trong người? Bạn muốn thử sức mình với một ngành nghề kinh doanh và bạn chọn ngành làm đẹp và tiến thẳng đến quản lý Spa để thỏa mãn với đam mê trở thành chủ Spa. Hãy tìm cho mình một khóa học quản lý spa để thử sức với loại hình kinh doanh hấp dẫn này.

Quản lý spa

Học quản lý Spa để thỏa mãn đam mê

Một người chủ điều quan trọng là phải biết rõ được xu hướng mà mình sẽ bước đi chèo lái quá trình kinh doanh và quyết định sự thành công hay thất bại của một mô hình kinh doanh nào đó nói chung và quản lý Spa nói riêng. Để học được những kỹ năng hiệu quả về quản lý nhân sự, quản lý xu hướng phát triển thì người quản lý phải trang bị cho mình những kiến thức về các chuyên ngành Spa để tạo ra sự độc đáo, chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.

Hiện nay, ngành Mỹ phẩm và Spa tại Việt Nam đang được đánh giá là đang phát triển mạnh mẽ và có mức doanh thu hàng tỷ. Do nhu cầu ở Việt Nam càng ngày càng cao và có xu hướng phát triển mạnh vì thế mà xu thế đang kéo theo những Spa cần phải phát triển lên theo hướng chuyên nghiệp hơn liên tục phát triển để mang lại được mô hình chuyên nghiệp và hấp dẫn khách hàng.

Thị trường kinh doanh Spa hiện tại đòi hỏi một nguồn nhân lực cần có chuyên môn cao nhưng tỷ lệ của nhân lực lại nằm ở mức thấp không đáp ứng được thị trường.Thế nhưng để đào tạo ra được những nhân lực chuyên môn thì rất ít. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại các địa diểm Spa đào tạo nhân viên rất nhiều như : phun xăm, chăm sóc da , nail , hair... Vậy nên, việc tìm cho mình một nơi để học quản lý Spa tốt nhất bạn nên tìm cơ hội cho mình ở những nơi đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp.

Học viện Sally Academy là một trong những nơi dạy Spa chuyên nghiệp, họ đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên môn đơn vị đầu tiên và duy nhất tại VIệt Nam liên kết với các trường đào tạo ngoài nước như Hàn Quốc - một trong những quốc gia đi đầu về ngành mỹ phẩm, thẩm mỹ hiện nay.Theo đó, chúng ta có nhiều cơ hội hơn tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, tạo dựng lên 1 khung hình mẫu cho các quản lý Spa cùng thảo luận và điều hướng cho hợp với cách mỗi người kinh doanh. Ngoài ra còn học được nhiều kinh nghiệm từ những chủ Spa hàng đầu Hàn Quốc.

Ở các cơ sở bên ngoài chỉ có thể dào tạo về kỹ thuật theo hình thức nghề truyên nghề mà không hề có 1 tiêu chuẩn chuyên nghiệp nào. Ngược lại ở Sally Academy học viên có thể tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp được hỗ trợ đầy đủ kiến thức về sau có thể vận dụng 1 cách hiệu quả cho công viêc. Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn đầy đủ về cách quản lý vận hành Spa, marketing thời đại mới, quản lý hoạt động nhân sự và kỹ thuật của các dịch vụ Spa để có thể tự tìm tòi sáng tạo ra nhiều hơn nữa những phương thức hiệu quả, thể hiện mỗi cá tính riêng của học viên  tạo dựng lên thương hiệu độc nhất của mình.

Sally Academy là một trong những điểm xuất phát đáng giá nhất cho những ai đang có niềm đam mề lớn với nganh nghề làm đẹp này, nơi cung cấp đầy đủ những tiện nghi một cách hoàn thiện nhất, sâu săc nhất, bài bản nhất giúp học viên có thể hiện thực hóa giấc mơ làm chủ.