Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, khi mở Spa bạn nên chỉ chọn một loại hình kinh doanh. Dựa và đó bạn có thể biết được nhu cầu của khách hàng mà đầu tư cho dịch vụ Spa mà mình đang hướng tới.

 

Dịch vụ massage relax:

 dich-vu-mat-xa-thu-gian-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong

Dịch vụ Massage thư giãn đang được nhiều người ưa chuộng

Massage là nhóm dịch vụ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, giảm stress, lo âu phiền muộn và tiếp nhận nguồn năng lượng mới. Không những thế, nó như liều thuốc giảm đau tự nhiên các cơ bắp và tăng cường hệ thống miễn dịch cho khách hàng.

Hiện nay có nhiều hình thức massage như: massage dùng tinh dầu toàn thân, massage đá móng...ngoài ra còn có những liệu pháp độc đáo như: massage cho phụ nữ mang thai, massage chân bằng những con cá...bạn nên biết nhóm dịch vụ massage này đều có mặt ở tất cả các Spa và rất được chuộng.

 

Dịch vụ xông hơi:

xông hơi

Xông hơi giúp giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống

Một nhóm dịch vụ không thể thiếu nữa đó là xông hơi. Xông hơi giúp cơ thể giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, thải các chất độc ra ngoài, lưu thông các mạch máu và tăng cường trị bệnh. Hơi nóng từ việc xông hơi sẽ kích thích các mạch máu dưới da dãn ra và giúp máu nuôi da nhiều hơn. Dịch vụ này có thể tính tiền riêng hoặc đã tính trong gói tùy theo Spa mà khách hàng lựa chọn.

Trong làm đẹp, xông hơi là liệu pháp không những hiệu quả mà còn tiết kiệm. Tinh dầu trong xông hơi giúp vết thương mau lành hơn, đem lại làn da sáng và khỏe đẹp. Sẽ hiệu quả hơn khi thực hiện xông hơi cùng với mát xa đi kèm các loại kem chăm sóc da chuyên dụng.

 

Chăm sóc da mặt:

Spa da mặt

Phụ nữ luôn quan tâm đến việc làm đẹp cho làn da của mình

Hiện nay môi trường là tác nhân gây hại đến da mặt nhiều nhất khiến da bị hư hỏng nặng. Vì thế mọi người thường sử dụng đến dịch vụ chăm sóc da mặt với tiêu chí chuẩn của một làn da khỏe đẹp, trắng mịn, trẻ trung. Đó là lý do vì sao việc chăm sóc da mặt luôn luôn được các chị em ưu tiên hàng đầu.

Khách hàng sẽ lựa chọn Spa của bạn khi các thiết bị được thiết kế hiện đại, đáp ứng đủ các tiêu chí chuẩn của một Spa chuyên nghiệp, họ sẽ không tiếc tiền chi số tiền khủng để đầu tư cho làn da của mình.

 

Dịch vụ giảm béo:

Vóc dáng đối với chị em được đánh giá rất cao, ngoại hình trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của con người. Do đó, dịch vụ giảm béo được trang bị ở hầu hết các Spa và trở thành một trong những dịch vụ ‘hot’ nhất thời đại ngày nay.

Để phục vụ tối đa nhu cầu giảm béo của mọi người, các chuyên gia ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và tung ra thị trường Spa  những sản phẩm công nghệ giảm cân hiệu quả như: RF, Cavitation, Đông hủy mỡ... khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả rất an toàn này. Không những thế, những công nghệ này cho ra thời gian thực hiện ngắn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Dịch vụ tắm trắng:

Tiêu chuẩn của một người phụ nữ đẹp ở châu Á là làn da trắng sáng. Dịch vụ này bao gồm đông đảo chị em sử dụng. Do đó, công nghệ tắm trắng được trang bị ở tất cả các Spa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ tẩy lông:

Dịch vụ này là một trong những nhóm thu hút khách hàng đến sử dụng tại các Spa, giúp chị em thoải mái trưng diện tự tin các bộ đầm cũng như dự tiệc. Bạn có biết, dịch vụ tẩy lông tại Việt Nam đã xuất hiện từ năm 2004 đến nay và đang ngày càng phát triển.

Những sản phẩm công nghệ hỗ trợ mới như: Laser, IPL...tại các Spa luôn cam kết triệt lông vĩnh viễn và bảo hành trọn đời, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

 Vì vậy, việc lựa chọn nhóm dịch vụ mà mình hướng đến trong ngành Spa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu làm đúng, tính toán chặt chẽ, sẽ thu lại lợi nhuận; còn ngượi lại, thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp trục trặc.