Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Nhu cầu thẩm mỹ để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người ngày càng tăng cao đã tạo đà cho sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Đó cũng là lý do vì sao thị trường cung cấp thiết bị, máy móc thẩm mỹ ngày càng trở nên sôi động. Sự đa dạng của các mặt hàng sản phẩm, sự đa dạng các địa chỉ cung cấp đã làm cho người mua hàng gặp không ít khó khăn.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, Thanh Huyền Spa xin chia sẻ kinh nghiệm cần thiết khi mua máy móc thẩm mỹ, hi vọng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn có được sự lựa chọn sáng suốt, quyết định mua hàng đúng đắn.

1. Tìm hiểu nhu cầu làm đẹp hiện tại

Việc làm đầu tiên là bạn phải tìm hiều kỹ xem hiện tại nhu cầu, thị hiếu của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp chủ yếu là gì? Tắm trắng, giảm béo, triệt lông, xóa sẹo, hay xóa thâm nám…

Máy móc thẩm mỹ bao gồm: máy chăm sóc da, máy giảm béo, máy trị sẹo – lăn kim, máy triệt lông, máy xóa xăm,… Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng về dịch vụ nào nhiều nhất mà các chủ spa đầu tư máy móc phù hợp.

2. Tìm hiểu dòng máy, nguồn gốc, xuất xứ, chế độ bảo hành

Máy móc thẩm mỹ (máy chăm sóc da, máy giảm béo, máy trị sẹo – lăn kim, máy triệt lông, máy xóa xăm), mỹ phẩm spa, đồ dùng, phụ kiện spa đều rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chủng loại, chất lượng. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm cần tìm hiểu cặn kẽ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng,…

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối máy móc phẩm mỹ, giá thành các sản phẩm cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị này, vì vậy cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ mà bạn sắp mua hàng, xem số lượng khách hàng của cơ sở đó, so sánh giá cả với các cơ sở khác, giá cả của từng dòng máy giữa các thương hiệu như thế nào để tối ưu chi phí cho phù hợp.

Khi mua hàng bạn cần yêu cầu giấy tờ nhập hàng, các hóa đơn chứng từ liên quan đến sản phẩm, thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo hành… để thuận tiện cho các vấn đề phát sinh sau khi mua hàng.

3. Lập danh sách số lượng máy cần mua

Lên danh sách số lượng máy cho spa, trung tâm thẩm mỹ của bạn, mỗi dòng cần tối thiểu bao nhiêu máy để đủ đáp ứng cho lượng khách hàng mục tiêu.

Không nên đầu tư mua nhiều máy móc thẩm mỹ cùng lúc, lý do là: công nghệ làm đẹp luôn thay đổi theo năm tháng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, và thay đổi công nghệ giúp kết quả nhanh hơn, an toàn hơn. Vì vậy lựa chọn máy móc thẩm mỹ mà không dự kiến thời gian sử dụng trong bao lâu, công nghệ sẽ thay đổi ra sao là điều rất nguy hiểm.

Tìm hiểu kỹ tính năng của từng loại máy, ngoài tính năng chính còn những tính năng phụ nào không, tránh trường hợp mua nhiều sản phẩm có những chức năng chồng chéo nhau. 

Thanh Huyền Spa hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua máy móc thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy móc thẩm mỹ hoặc tư vấn set up spa, vui lòng liên hệ 0934 13 16 17 để được tư vấn ngay!

Theo Internet