Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Làm cách nào để làm sạch da mặt của bạn?Chúng ta đều biết hoặc đã gặp một người có làn da tuyệt vời, điều mà bạn nhận thấy và không thể giúp ghen tỵ. Nhưng đối với phần còn lại của chúng ta, da của chúng ta có thể là một nguồn gốc của cuộc đấu tranh khác nhau, từ những vết sẹo mụn trứng cá và các khu vực khô chất nhờn và các nếp nhăn. Nhiều người trong chúng ta cũng đang phải trả giá cho quá nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời với những đốm nâu và các bản vá lỗi thô.

Nếu bạn đã sẵn sàng để giải quyết những vấn đề này với hành động, nó có thể là thời gian để khám phá những lợi ích của phương pháp điều trị bằng laser rõ ràng và rực rỡ. Đây là một điều bổ ích dành cho chị em phụ nữ, đặc biệt là những bạn chưa có kinh nghiệm mở spa đang muốn nâng cao chất lượng của dịch vụ chăm sóc da.

Làm cách nào để làm sạch da mặt của bạn?

Cho dù đó là những vết sẹo mụn trứng cá tuổi teen hay người lớn mụn trứng cá, eczema hoặc tăng sắc tố, điều trị bằng laser nhẹ nhàng này có thể cải thiện làn da của bạn, và có ít hoặc không có thời gian chết. Clear và Brilliant là một laser fractional không xâm lấn, được coi là một trong những lựa chọn nhẹ nhàng cho tái tạo bề mặt da bằng laser.

Các công trình tốt nhất cho những bệnh nhân đang tìm kiếm để thúc đẩy các kết quả của chế độ chăm sóc da thường xuyên của họ nhưng không sẵn sàng cho các thủ tục xâm lấn hơn, chẳng hạn như điều trị bằng laser hoặc phẫu thuật hung hăng.

Việc điều trị bắt đầu với một loại kem thuốc tê để giúp giảm bớt hoặc loại bỏ cơn đau. Thủ tục sử dụng một laser với một tập tin đính kèm con lăn, trang bị bướu nhựa mà đẩy vào da của bạn. Điều này gây ra "vi chấn thương" kích hoạt da để chữa lành bằng cách thúc đẩy sản xuất collagen. Đây là cách rõ ràng hơn, làn da khỏe mạnh có thể được tạo ra.Bạn sẽ nhìn một chút ửng đỏ và nứt nẻ.

Việc điều trị làm cho da xuất hiện chống gió hoặc cháy nắng ngay lập tức sau đó, và một mặt nạ sẽ được áp dụng để bình tĩnh khuôn mặt của bạn. Hầu hết các bệnh nhân quay trở lại ngày của họ với một màu hồng, xuất hiện hơi đỏ mặt. Ngày hôm sau, hầu hết bệnh nhân báo cáo rằng da của họ có vẻ bình thường, và họ quay trở lại thói quen trang điểm thường xuyên của họ.

Lợi ích của Clear and Brilliant cho bạn: 

  • Cải thiện kết cấu da và giai điệu
  • Tăng độ săn chắc và đàn hồi
  • Giảm kích thước lỗ chân lông
  • Tìm hiểu thêm về Clear và Brilliant

Để biết nhiều hơn về Clear and Brilliant

Liên hệ: 08 3517 4345 để được tư vấn miễn phí.

Kinh doanh spa: Thách thức và triển vọng | Thanh Huyền - Setup Spa Chuyên Nghiệp