Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Ai trong chúng ta cũng muốn có nhiều khách hàng, thật ra có rất nhiều cách, nhưng điều quan trọng là bạn phải thật sự am hiểu tâm lý để họ có ấn tượng về Spa của mình, tạo niềm tin và sự thân thiết để họ có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của mình.

Để đạt được điều đó, bạn cần tìm hiểu những điều cần thiết như sở thích, tính cách của khách hàng? Làm thế nào để thu hút khách hiệu quả? Điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục là gì? Và mục tiêu của mình đó là gì?

Bạn hãy chịu khó tìm hiểu khách hàng của mình họ cần gì và muốn gì. Hãy để ý kĩ thái độ, hành vi của khách hàng, cũng như chịu khó tìm hiểu thông tin, thu thập các kiến thức từ báo chí để có nhưng kế hoạch hướng đi tiếp theo cho mình, để truyền tải thông tin đến nhân viên nhằm phục vụ khách hàng của mình một cách chu đáo tạo thiện cảm ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

 

Ân cần chu đáo trong mắt khách hàng.

Bất cứ khách hàng nào đến với Spa của mình cũng  cần một môi trường thoải mái thân thiện để có những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn nghĩ thế nào khi khách hàng coi Spa của bạn như ngôi nhà thứ hai của họ, không chỉ dịch vụ, là nơi để họ có thể nói chuyện vui vẻ, tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Tất nhiên, họ sẽ chắc chắn sử dụng dịch vụ của bạn lâu dài, giành những lời khen đồng thời tạo nên tên tuổi thương hiệu cho chính Spa của mình.

Kinh doanh Spa tại sao phải lập kế hoạch?

Nhiều người thắc mắc không biết mình nên lập loại hình kinh doanh Spa như thế nào và để làm gì. Các ngành nghề khác cũng vậy, đã đứng ra kinh doanh bạn phải phấp nhận bươn trải cạnh tranh khốc liệt, nếu bạn thành công trong mong đợi, bạn đã đi đúng hướng và có thể đặt chân tại đấy .

Việc lập ra bản kế hoạch kinh doanh spa hoàn chỉnh trước khi  làm điều gì rất cần thiết, bạn có thể đoán ra trước được những rủi ro cung như thuận lợi để bước vào con đường kinh doanh thành công.

Cách để thu hút khiến khách hàng đến với Spa của mình quan trọng là bạn phải nắm bắt cơ hội, có câu nói rằng: “Bạn phục vụ khách hàng, khách hàng sẽ phục vụ lại bạn” Bạn hiểu câu nói này như thế nào?