Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Kinh doanh spa hiện nay không còn là loại hìn.h xa lạ ma nó trở nên khá phổ biến trong thời buổi hiện nay. Khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều thì các dịch vụ cũng ra đời để đáp ứng thị hiếu khách hàng. Tuy nhiên vì một vài lí do bạn muốn sang spa lại cho chủ khác thì cũng cần lưu ý một số điều sau.

Kinh doanh spa không giống kinh doanh truyền thống

Sang spa hiện nay không còn xa lạ đối với ai nữa. Mà nó trở nên phổ biến giống với việc bạn sang một quan café, một tiệm ăn, một nhà hàng, một khách sạn hay một công ty.Vì một vài lí do cá nhân như muốn chuyển hướng kinh doanh, chuyển nơi cư trú mà bạn muốn sang nhượng lại nó cho chủ nhân khác.

Kinh doanh nghề chăm sóc sắc đẹp hay còn gọi là spa không giống các ngành nghề kinh doanh truyền thống khác là tác động vào sản xuất ra sản phẩm mà sản phẩm của nó dựa trên niềm hạnh phúc , thỏa mãn của khách hàng. Tức là nó nghiêng về giá trị trừu tượng chứ không phải việc tạo ra một sản phẩm hữu hình.

Và việc bạn đang kinh doanh spa đông khách muốn sang nhượng cho người khác cũng rất dễ dàng thuận lợi.

 

Những điều bạn cần lưu ý khi sang spa

Sang spa điều đầu tiên người mới cần xem địa thế, phong thủy của spa cũ tức là xem nó có hợp với mình không. Thiết kế ra sao vì nhiều khí  ban đầu người chủ cũ cũng không có am hiểu về thiết kế spa mà chỉ dựa vào tư vấn của chủ thầu xây dựng nên nhiều khi công trình xây dựng không phù hợp với yêu cầu của một spa cũng như tâm lí khách hàng.

Đầu tiên việc muốn kinh doanh tốt giữ chân được khách thì bạn phải nắm bắt được tâm lí chung của họ tức là ngay khi họ bước chân vào bạn phải biết họ muốn gì, cái họ cần và đáp ứng. Tâm lí của khách hàng đến spa là phải hoành tráng, phong cách và phải “đẹp” nếu không đẹp họ sẽ không hài lòng và thấy như  mình đang bị “dối”. CHính vì thế một lời khuyên là sau khi sang nhượng spa bạn nên nhờ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế được spa như ý.

Một số lưu ý về máy móc kĩ thuật khi sang spa

Một điều vô cùng quan trọng nữa đó là việc bạn nên tìm hiểu thật kĩ về máy móc trang thiết bị kĩ thuật của spa. Bởi lẽ máy móc chính là phương tiện chính để bạn làm việc. Chỉ khi trang thiết bị đảm bảo thì bạn mới có thể làm tốt thiên chức của mình được. Vì thế nên sau khi sang spa bạn nên kiểm tra kịp thời để khắc phục nếu có sai sót.

Ngoài ra thì một lưu ý nữa dành cho bạn đó là các cơ sở hạ tầng vật chất như sàn gỗ, dán tường, cửa, bàn ghế sofa, bóng đèn,… cũng cần được chọn lựa kĩ càng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng không nên quá tuềnh toàng, qua loa.

Hiện nay mức giá sang spa dao động từ vài chục đến vài trăm triệu tùy theo địa điểm kinh doanh, cơ sở vật chất kĩ thuật hạ tầng máy móc spa cũng như thiết kế spa. Và việc kinh doanh sang nhượng spa cũng trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều địa chỉ môi giới sang spa. Tuy nhiên để được đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo về giá cả một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các nơi sang spa là Thanh Huyền spa. Đây là một trong những spa có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực: đào tạo quản lí spa, dịch vụ sang nhượng spa, và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Với đội ngũ chuyên gia lâu năm có nhiều kinh nghiệm Thanh Huyền đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng. Ngoài ra, Thanh Huyền cũng sẽ tư vấn giúp bạn tìm được kiểu thiết kế spa ưng ý,bày trí phong cách spa sang trọng do đội ngũ chuyên gia uy tín đảm nhận.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sang spa hoặc tìm một địa chỉ uy tín để tiếp nhận kinh doanh spa thì hãy đừng chần chừ đến với Thanh Huyền. Để nhận được những tư vấn trực tiếp hữu ích đồng thời tìm được các địa điểm ưng ý cho riêng mình.