Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Tài liệu thông tin về các spa hiển thị trong phòng là một trong những điểm tiếp xúc đầu tiên với khách làm họ cảm thấy an toàn khi ở đây. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt sự chú ý của khách và làm cho họ tò mò, thiết kế menu spa đóng một vai trò rất quan trọng: cảm nhận, thiết kế, văn bản, hình ảnh .... Một menu spa là phải khơi dậy sự quan tâm, tạo ra sự mong đợi, vượt qua những trở ngại và thuận lợi cho việc khách hàng liên lạc với các spa.

Đôi khi các tài liệu quảng cáo đang quá tải với các thông tin, đặc biệt là quảng cáo với nội dung lê thê. Sẽ làm cho khách hàng nhàm chán và ít có sự tò mò. Không có cảm xúc, mệt mỏi và không muốn quay lại spa một lần nữa.

Thiết kế menu spa: Ấn tượng đầu tiên đến khách hàng.

Đôi khi các menu spa được làm từ vật liệu rẻ tiền sẽ làm cho khách hàng cảm giác rằng họ có giá rẻ và không được coi trọng. Mặt khác,nếu chúng ta đầu tư kỹ lưỡng làm với lớp bóng cao, độ phủ sơn mài. Điều này sẽ làm khách hàng thấy họ được coi trọng, được nâng niu.  Nếu không có ý định làm như vậy bạn có thể tạo ra một khoảng cách cho khách.

Đôi khi các menu spa chứa thuật ngữ kỹ thuật chuyên sâu: điều này làm cho khách có thể không hiểu rõ, khiến họ cảm thấy không an toàn và đặt niềm tin spa.

Không có menu spa sẽ đặt ra nhiều nghi vấn cho khách hàng. Liệu nó có tốt như nhưng gì spa đã hứa? Liệu nó có chất lượng như những gì họ quảng cáo?  Đó là những lý do để giải thích vì sao bạn phải đặt việc thiết kế menu spa lên hàng đầu.

Viết bởi Tiến sĩ Kurt von Storch