Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Submental viên mãn "(cằm đôi) là một bệnh có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, bất kể tuổi tác hay trọng lượng. Nhưng cằm đôi thường xảy ra phổ biến nhất với người tăng cân và lão hóa và cũng có thể là kết quả của di truyền học. Có một thời gian khi không có bất cứ điều gì để điều trị về cằm đôi,vì nó thường đề kháng với chế độ ăn uống và tập thể dục.

Vì vậy, lựa chọn duy nhất là phải có một cuộc phẫu thuật, chẳng hạn như hút mỡ, hoặc chỉ đơn giản là học cách sống với nó.

Và đây là một phương pháp cần học hỏi cho những bạn chưa có kinh nghiệm mở spa.

Khoảng 70% những người tham gia vào một cuộc khảo sát gần đây đã báo cáo mối quan tâm với sự viên mãn submental. Họ cho biết rằng khi bị cằm đôi , họ cảm thấy:

  • Lớn hơn
  • Nặng hơn
  • Ít hấp dẫn
  • Không an toàn về ngoại hình của mình

Nhưng trên thế giới ngày nay, các chuyên gia đã phát hiện ra thêm phương pháp trị mới không cần phẫu thuật đó là: Kybella.

Kybella là một cách điều trị không phẫu thuật tương đối mới, được FDA phê duyệt thiết kế đặc biệt để loại bỏ trung bình đến viên mãn submental nặng. Nó được xem là một phương pháp lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm một chiếc cằm hoàn hảo mà không đụng đến dao kéo. Cách điều trị của Kybella là tiêm một thành phần được gọi là acid deoxycholic, một chất được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể. Loại axit này có thể làm việc một cách an toàn theo nghĩa đen tan đi các tế bào mỡ dưới cằm.

Sự khác biệt Kybella với giảm cân truyền thống :

  • Giảm cân truyền thống - các tế bào mỡ co lại và khối lượng giảm.
  • Tiêm Kybella - hoàn toàn phá hủy các tế bào mỡ vĩnh viễn loại bỏ sự viên mãn submental.

Tiêm  Kybella bao nhiêu là đủ?

Câu trả lời cho câu hỏi đó là mỗi bệnh nhân khác nhau thì có nhu cầu khác nhau. Bác sĩ sẽ xem xét nhu cầu của bệnh nhân để xác định có bao nhiêu buổi điều trị. Ước lượng này được dựa trên số lượng và phân phối submental mục tiêu chất béo và sự xuất hiện của mỗi patinet. Hầu hết bệnh nhân thường yêu cầu 3-6 buổi tiêm, như phá vỡ chất béo xuống xảy ra theo thời gian.

Tìm hiểu xem Kybella là sự lựa chọn đúng để điều trị cằm đôi của bạn.

Liên hệ: 08 3517 4345 để được tư vấn miễn phí

Kinh doanh spa: Thách thức và triển vọng | Thanh Huyền - Setup Spa Chuyên Nghiệp