Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ không còn dành riêng cho nữ giới mà cả đấng mày râu cũng tham gia. Một trong những công cụ hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc sắc đẹp ở mỗi trung tâm, viện spa làm đẹp đó chính là giường massage. Khi khởi nghiệp kinh doanh spa phải làm sao để mua thiết bị giường spa này với giá tốt nhất trong khi bạn phải gống gánh chi tiêu cho các thiết bị máy móc, thiết kế xây dựng spa. Chúng tôi có giải pháp đó là mua giường spa thanh lý. Tùy mức độ sử dụng mà giường spa thanh lý có các mức giá khác nhau từ giá vài trăm cho đến vài triệu / giường.

Thông thường giường massage spa thẩm mỹ có nhiều dạng chất liệu như gỗ ép tổng hợp (thường là nhập khẩu và cầu kỳ nhưng không chắc chắn), giường gỗ tràm, giường massage gỗ thông, giường massage làm từ inox, giường massage thẩm mỹ chất liệu sắt... nhưng trong đó thì chỉ có 2 loại giường massage inox 6 chân và giường massage gỗ tràm thường được các Spa thẩm mỹ chọn lựa và mua nhiều nhất vì loại này bền chắc mà giá thành thì hợp lý.

Giường massage gỗ thông

Các mua giường spa thanh lý với giá tốt nhất:

 1. Cách 1: Dùng mỗi quan hệ: lên các nhóm hiệp hội spa, hội spa tphcm, group chủ spa ... trên đây có rất nhiều chủ spa thanh lý thiết bị spa vì các nguyên nhân khác nhau. Hãy sàng lọc và so sánh giá rồi hãy quyết định chọn mua loại giường massage nào? Giá thành bao nhiêu.
 2. Cách 2: Thông qua các đại lý cung cấp thiết bị spa. Mua ở đây mặc dù giá hơi cao nhưng các thiết bị ở đây được đảm bảo chắc chắn, vì các chủ đại lý họ rất hiểu biết về nghành và có chế độ bảo hành uy tín.
 3. Cách 3: Hãy tham khảo các bạn bè, đồng nghiệp trong nghành để họ giới thiệu cho bạn nơi mua. Vì họ là người có nhiều năm hoạt động trong nghành spa họ cực kì hiểu biết.

Kích cỡ giường massage phù hợp

Tiêu chí chọn giường massage cho spa đầu tiên là kích cỡ. Dựa vào quy mô spa mà bạn đưa ra tiêu chuẩn kích cỡ giường massage cho phù hợp với không gian spa của bạn. Ngoài ra, yếu tố quyết định kích cỡ của giường massage là độ rộng đủ chứa cơ thể của khách hàng khi họ ở trong tư thế nằm thoải mái, không bị gò bó, thu hẹp trong quá trình massage thư giãn.
 
Những chiếc giường massage sẽ được lựa chọn phổ biến nhất và thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng có độ rộng 70cm hoặc 76cm. Ngoài ra bạn có thể chọn chiếc giường hẹp hơn, khoảng 63 cm, nhưng bạn chỉ nên chọn chiều rộng này nếu bạn nhận thấy chiếc giường quá cao và độ rộng của chiếc giường có thể làm bạn đau lưng trong quá trình làm việc
 
Giường massage inox

Các loại giường massage phổ biến:

 • Giường xăm làm mi
 • Giường thẩm mỹ spa gỗ sồi
 • Giường massage gỗ thông có tủ
 • Giường massage spa gỗ thông nâng đầu
 • Giường massage gỗ sồi Châu Âu
 • GIƯỜNG MASSAGE GỖ TRÀM
 • Giường thẩm mỹ khung sắt giá rẻ
 • Giường massage inox

Hãy cẩn thận trước khi mua hàng, bạn cần dự trù kinh phí để tránh tình trạng mua hàng cũ với giá cao. Sau khi chọn sản phẩm phù hợp, ước tính chi phí, bạn hãy ngồi thương lượng với chủ giường massage. Bạn cần thỏa thuận không chỉ về giá mà còn về việc thanh toán, vận chuyển, phụ kiện…

Việc mua giường massage tuy mất nhiều thời gian, công sức cùng rủi ro nhưng bù lại là được giá rẻ, phù hợp. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá khi bắt đầu kinh doanh Spa nhỏ lẻ.

 

Có thể bạn quan tâm

Tin rao mới nhất