Thanh Huyền - Setup Spa chuyên nghiệp

Kinh doanh spa trong thời buổi hiện tại không còn là một hình thức kinh doanh truyền thống nữa mà chính là phương pháp kinh doanh về giá trị và cảm xúc cho khách hàng.

Bên cạnh về việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong Spa của mình, thì điều mà chủ đầu tư nên quan tâm nhất chính là không gian spa của mình phải phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hàng để mang lại cảm giác thư giãn và trải nghiệm tốt nhất. Một Spa được đánh giá là thành công ngoài dịch vụ cung cấp tốt ra thì thiết kế nội thất cũng là một yếu tố quyết định.

Sang nhượng spa cần chú ý những vấn đề gì ?

Spa, thẩm mỹ viện là ngành kinh doanh đặc thù, không giống như các loại hình kinh doanh khác. Chính vì vậy trước khi đi vào kinh doanh chủ đầu tư nhất định phải được tư vấn thiết kế từ những chuyên gia trong ngành để có thể định hình được bố cục của Spa của mình và các dịch vụ trong kinh doanh.

Lưu ý về qui trình dịch vụ:

Phải nắm bắt được hết các qui trình trong kinh doanh Spa từ lúc khách bước  vào cửa cho đến sử dụng các dịch vụ thế nào để bố trí phòng ốc, hành lang, và thiết kế nội thất cho phù hợp với từng giai đoạn tiếp khách. Mỗi chủ đầu tư spa đều sẽ có một thế mạnh kinh doanh riêng của mình.

Lưu ý về thiết bị:  Kinh doanh Spa, thẩm mỹ viện sẽ có rất nhiều máy móc, thiết bị và dụng cụ khác nhau.. khi sang nhượng phải xem xét kỹ lưỡng.

Lưu ý về cửa sổ, vách ngăn, trần: Đây là những vấn đề cần lưu ý trong một Spa mà hầu hết các nhà thiết kế bỏ qua và cho rằng là tiểu tiết. Thật ra trong quá trình sử dụng dịch vụ… việc khách hàng phải nhìn ngắm một không gian được bài trí một cách sơ sài sẽ mất đi tính thư giãn và sự hài lòng của khách. Cửa sổ, vách ngăn bố trí không hợp lý sẽ làm giảm diện tích tối đa và sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của nhân viên và bố trí các thiết bị.

Lựa chọn đơn vị sang nhượng Spa chuyên nghiệp.

Phần lớn các Spa hiện nay chủ đầu tư đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc sang nhượng các Spa khác vì thế hiện trạng mặt bằng phần lớn là không phù hợp với không gian Spa mới của mình. Các đơn vị sang nhượng khác họ thường tư vấn đập phá xây dựng lại hoặc chỉ trang trí lại chứ không có kinh nghiệm về việc bố trí tận dụng không gian hiện có để cải tạo thành Spa mới đúng với nhu cầu của mình.

Nếu anh chị đang tìm hiểu về ngành Spa hoặc có ý định kinh doanh Spa đừng ngần ngại để liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia về ngành Spa sẽ tư vấn chi tiết những khó khăn và giải đáp tận tình những khuất mắc cho anh chị để có thể kinh doanh tốt nhất.